Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Dưa Lưới AB vỏ xanh vân lưới hình ovan, trọng lượng bình quân 1.3-2kg, thời gian canh tác 65 ngày, độ Brix quả 12-15. Ưu điểm: cuống quả to, đặc ruột nên khó bị nhiễm nấm mốc trong quá trình tồn trữ và vận chuyển. Thịt quả cứng giòn, màu vàng cam được thị trường trong nước ưa chuộng và phù hợp gu với các nước Đông Nam Á và Singapore. Thời gian lưu trữ trên cây dài ngày thuận lợi cho việc thu hái, quả sau khi thu hái có thể để được ở điều kiện nhiệt độ thường 28-30oC từ 2-3 tuần (trong thời gian này vỏ quả không bị mềm và chuyển vàng như các giống khác trên thị trường).

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
99.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
119.000 VNĐ/kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
109.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
50.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
75.000 VNĐ/KG
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
170.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
89.000 VNĐ/KG
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo