Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Hỗ trợ tư vấn

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.
+ Các thông tin của Khách hàng khi mua sản phẩm phải được bảo mật và không được tiết lộ thông tin cá nhân của quí khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của khách hàng, Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết và bắt buộc phải cung cấp những thông tin này.
+ Các thông tin cá nhân mà Website www.dt-pro.vn có thể thu thập từ khách hàng: Ngày sinh, giới tính, Email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc…
b. Phạm vi sử dụng thông tin.
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể sử dụng cho các mục đích sau:
+ Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện các giao dịch mà khách hàng yêu cầu cho phép
+ Gởi thông tin đến khách hàng. Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng.
Nếu không có sự đồng ý của khách hàng thì Website www.dt-pro.vn sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ ba để sử dụng vào mục đích quảng cáo, ngoại trừ một số trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng.
c. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng đưa ra.
Khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng có bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu trong vòng 24 giờ và tối đa là 48 giờ.
d. Tổ chức tiếp cận và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH DT-PRO
Văn phòng: 26 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 0989503794 – 0917181794
Email: tony@dt-pro.vn. 
-Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
- Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm hay dịch vụ do CÔNG TY TNHH DT-PRO cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:
CÔNG TY TNHH DT-PRO
Văn phòng: 26 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 0989503794 - 0917181794
Email: tony@dt-pro.vn
- Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.
e. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin khách hàng cung cấp. Sẽ nổ lực hết mình và sử dụng các phần mềm bảo mật nhằm đảm bảo thông tin khách hàng không bị rò rỉ khi sử dụng trang Website: www.dt-pro.vn
Thông tin cá nhân của mọi thành viên trên Website www.dt-pro.vn được CÔNG TY TNHH DT-PRO bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của Công ty.
Ban quản lý Công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản là thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như: Tên, địa chỉ, email, điện thoại và có tính pháp lý.
Không sử dụng, không chuyển giao cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên khi không được sự đồng ý của thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất thông tin cá nhân của thành viên thì Website www.dt-pro.vn sẽ thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời thông báo tới các thành viên.
Bảo mật tuyêt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website www.dt-pro.vn, và nhiều biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật có liên quan tốt nhất nhằm bảo mật thông tin khách hàng.

 

 

Bài viết khác
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận
thông tin đặc biệt, tin tức và sự kiện mới nhất.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo