Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Bưởi Tân Triều là sản phẩm cao cấp, được chọn lọc kỹ càng, cam kết trồng trong cù lao Tân Triều, tưới nước sông Đồng Nai. Đây là sự kết hợp giữa thổ nhưỡng và nguồn nước chỉ có nơi này có được, tạo nên hương vị đặc trưng rất khác biệt so với bưởi của vùng khác. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt ở đầu lưỡi, sau đó là chua thua rất nhẹ hòa quyện tạo nên hương vị đậm đà khi múi bưởi tan trong miệng. Hương vị đặc trưng của Bưởi Tân Triều. Mọng nước, đậm đà và mỏng vỏ. Đặc biệt không có hậu đắng. Mùi thơm đặc trưng, trái hình chóp, cơm vàng, tép bưởi dẻo.

-Bưởi Tân Triều dễ bảo quản,để được lâu,chỉ cần để nơi khô mát có thể giữ được 1 tháng,tuy nhiên nên sử dụng ngay trong tuần đầu tiền vì để càng lâu,bưởi càng mất nước,ăn khô và không ngon.

 

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
119.000 VNĐ/kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
109.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
50.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
75.000 VNĐ/KG
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
170.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
89.000 VNĐ/KG
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
68.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo