Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Tin tức

Ngày đăng: 03/01/2024

Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin các quy định của EU về an toàn thực phẩm, hướng dẫn cách người dân và doanh nghiệp thực hiện các biện pháp nhằm giúp trái thanh long của Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của thị trường EU.

Ngày đăng: 11/01/2024

Thực hiện Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh (TTX), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch và từng bước triển khai thực hiện Kế hoạch hành động TTX. Với những giải pháp phù hợp, các ngành, lĩnh vực ưu tiên TTX của tỉnh đạt được một số kết..

Ngày đăng: 20/03/2018

Cam Trung Quốc ngoài bề mặt thường có độ bóng rất cao và dính, có màu vàng sẫm, loang lổ, không đều có thể do sử dụng các hoá chất kích thích tạo màu. Trong khi đó một quả cam Úc có màu vàng đều từ đầu đến chân quả cam.

Ngày đăng: 30/03/2018

Phía dưới phần chóp của quả dưa, càng nhỏ thì càng tốt, ngược lại, phần cuốn bên trên càng lớn càng tốt, vỏ càng dày càng dở. Chọn quả có vỏ màu xanh lá cây, không nên chọn quả màu trắng sương.

Ngày đăng: 30/03/2018

Càng nặng thì càng tốt, thanh long càng nặng, chất nước càng nhiều, nhân bên trong càng đầy, do đó khi chọn mua thanh long nên cầm lên tay để ước chừng trọng lượng của nó, trọng lượng càng nặng quả thanh long càng ngọt.

Ngày đăng: 30/03/2018

Bí quyết chọn măng cụt: Đầu mút có bao nhiêu nhành thì bên trong có bấy nhiêu múi… thường thì có 7 hoặc 8 nhành là quả đầy, phải chọn quả có màu sắc tươi, không bị khô, theo cách này, quả được chọn ra thực sự sẽ rất ngon, nước cũng nhiều, còn một điều nữa nếu vỏ bên ngoài quá cứng..

Ngày đăng: 30/03/2018

Giống xoài: Có hương vị tương đối phong phú, hình bầu dục, nhân màu cam, siêu ngọt, siêu thơm. Thích hợp làm nước ép trái cây rất đậm đặc, cho thêm vào một ít mật ong và nước; Xoài có nhiều giống nên hình dạng cũng tuỳ thuộc vào giống, có loại thịt có màu vàng, màu cam và một số giống..

Ngày đăng: 30/03/2018

Khi chọn dưa vỏ trắng nên chọn quả có kích thước tương đối nhỏ, phần chóp quả không có rốn, nhưng có một chút màu xanh lá. Đây là loại quả khá dễ chọn do có thể nhìn rốn để phân định, vì thân quả tương đối nhỏ. Còn nếu chọn quả có rốn, rốn càng lớn càng tốt, nhấn nhẹ vào phần..

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận
thông tin đặc biệt, tin tức và sự kiện mới nhất.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo