Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Nho Mỹ Ivory có hình oval to hơi thuôn, vỏ màu xanh có lớp phấn phủ tự nhiên bên ngoài. Nho Ivory siêu giòn, ngọt 
Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư: do chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do. Vị chát đặc trưng của dòng nho đen khiến nhiều người không thích lại chứa một lượng lớn các chất resveratrol có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở người, làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể.
Thải độc: Ăn nho đều đặn có thể quét sạch được độc tố có hại trong gan và tham gia quá trình tái tạo máu. Đồng thời do nhiều nước, kali, chất xơ nên khả năng thải độc của loại quả này luôn xếp hàng nhất
Chữa đau nửa đầu: Dùng nước nho ép vào mỗi sáng sẽ loại bỏ được chứng đau nửa đầu
Tăng cường hệ miễn dịch: các hợp chất stilbenoid này gồm resveratrol kết hợp với vitamin D giúp làm tăng tính năng gien CAMP của con người, là một loại gien đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch.

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
288.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
279.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
317.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
450.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
289.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
266.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
368.000 VNĐ/Hộp
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo