Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Với hình dáng thật đặc biệt những quả nho ngón tay Mỹ thần thánh này trở nên đắt giá và được săn lùng nhiều nhất bởi vị ngọt dịu và giòn của quả nho. Nhìn hình quả như ngón tay với kích thước khoảng 3-4 cm
Màu đen sậm cũng như các loại nho đen không hạt Mỹ khác bên ngoài vỏ được bọc lớp phấn phủ giúp bảo vệ quả nho.
Nho ngón tay Mỹ là loại hoa quả có hình dáng rất đặc biệt, giống như ngón tay xinh xắn. Đây là giống nho không hạt, hương vị rất xứng với danh tiếng loại nho cao cấp nhất thế giới với vị ngọt sắc, thịt quả chắc và mùi thơm rất tự nhiên. Nho ngón tay Mỹ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể và đẹp da. Đặc biệt là vỏ nho chứa chất chống oxy hóa giúp tăng cường đề kháng.
Nho có thể làm nước ép, bánh, salad …. Và loại trái cây giàu dinh dưỡng này rất tốt cho bà mẹ và thai nhi

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
288.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
279.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
266.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
317.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
450.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
289.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
266.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
368.000 VNĐ/Hộp
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo