TẠI SAO HỒNG SẤY LẠI PHẢI BẢO QUẢN TRONG NGĂN CẤP ĐÔNG
*Hồng sấy Hàn Quốc chất lượng cao không có chất bảo quản
*Được sấy thủ công bẳng nhiệt vừa phải,
*Nên nếu bảo quản trong ngăn mát thì chỉ giữ được tầm 5 ngày đến 1 tuần là bị thâm đen hoặc chảy nước.
*Vì thế, loại hồng này nên được bảo quản trong ngăn cấp đông, khi ăn thì chỉ cần bỏ ra khỏi ngăn cấp đông khoảng 5 – 10 phút là được.
-Thậm chí, với loại hồng này bạn hoàn toàn có thể ăn ngay khi bỏ ra khỏi ngăn đá như ăn kem hồng vậy, rất hấp dẫn.