Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

- Nho khô cành Úc nổi tiếng về độ ngọt thanh, dẻo, ăn không bị khô, đây là một trong những dòng nho sấy nguyên càng trái nhỏ ngon nổi tiếng nhất của Úc
+ Ruột dẻo, rất ngọt
+ Phần vỏ hoàn toàn không bóng sáng >> không ngâm đường
+ Trái nhỏ, thơm ngon cực kỳ 
- Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
- Bổ sung nho khô mỗi ngày giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường. Nho khô nguyên cành dùng được cho người đang ăn kiêng để giảm cân.
- Ăn nho khô nguyên cành còn hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý ở nam giới.

 

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
358.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
-12%
hết hàng Hết hàng
165.000 VNĐ/Hộp 188.000 VNĐ/Hộp
Mua ngay
-23%
hết hàng Hết hàng
339.000 VNĐ/Kg 440.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
799.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
789.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
còn hàng Còn hàng
179.000 VNĐ/kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
225.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
225.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo