Nho đỏ có chỉ số GI thấp rất phù hợp với những bệnh nhân mắc tiểu đường, giúp kiểm soát lượng đường trong máu luôn ở mức hợp lí
- Chất chống oxy hóa trong vỏ nho gấp nhiều lần so với vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do, ngăn hồng cầu kết dính, giảm hình thành cục máu đông, tăng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu và da luôn căng min tươi trẻ
- Lượng vitamin A dồi dào bổ mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng ở người già
Đây là loại trái cây nhạy cảm nên cần có cách bảo quản hợp lí để giữ được thời gian sử dụng tối đa. Trong gia đình khi mua về bạn không nên rửa ngay, chỉ khi nào ăn mới rửa. Hãy cho vào hộp kín, lưu giữ ở ngăn mát của tủ lạnh nhiệt độ từ 0 - 4 độ C