Táo Queen NZ
- Táo Nữ Hoàng quả tròn, vỏ mỏng có màu sắc đỏ thẫm, trọng lượng khoảng 7 đến 8 quả/kg.
- Táo Queen New Zealand ăn rất giòn, thơm, nhiều nước, hương vị ngọt ngào và là một trong những loại táo phù hợp với khẩu vị của người Việt nhất.
- Táo rất nhiều chất dinh dưỡng ngoài ăn tươi ra còn làm các món ăn khác như: salad, táo nướng, thập cẩm, bánh táo, thạch táo, ép nước…
- Trong một quả táo Queen có chứa lượng kẽm: Giúp não bộ tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
- Táo cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra nhiều máu đỏ, tốt cho hệ thần kinh, phòng ngừa các bệnh ưng thư…
- Các nhà khoa học Mỹ chứng minh ràng: một quả táo chứa rất nhiều chất xơ nên giúp hệ tiêu hóa ở trẻ em và người già tiêu hóa dễ ràng và một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.