Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

kiwi là một trong những thực phẩm giàu vitamin C bổ dưỡng nhất? Đúng rồi. Trong thực tế, chỉ cần một cốc kiwi cung cấp gần 275% mức trợ cấp hàng ngày của vitamin C.

Một lý do quả Kiwi không thể phủ nhận là một siêu thực phẩm là bởi vì nó là một loại thực phẩm chống oxy hóa cao có khả năng chống lại các tổn thương gốc tự do. Đây là lợi ích dinh dưỡng từ Kiwi quan trọng nhất.  Khi Kiwi được bổ sung vào chế độ ăn bình thường và chỉ có một đến hai quả kiwi vàng mỗi ngày sẽ giúp giảm đáng kể tổn thương oxy hóa bên trong xảy ra. Một lý do lớn cho điều này là mức vitamin C trong quả cam quả kiwi và cung cấp các lợi ích giúp sửa chữa và duy trì một số mô và hệ thống cơ thể.

Ngoài ra, vitamin E của kiwi không chứa chất béo và là thành phần hỗ trợ mạnh trong việc giảm cholesterol và chống lại các gốc tự do. Ngoài hàm lượng vitamin C và E cao, cả hai chất chống oxy hóa tự nhiên, quả Kiwi cũng giàu polyphenol có hoạt tính kích thích miễn dịch, có nghĩa là chúng có thể nhắc nhở phản ứng của hệ thống miễn dịch.

Collagen là protein phong phú nhất trong cơ thể chúng ta và khối xây dựng duy trì da, cơ, xương và gân. Nó phân hủy khi chúng ta già đi và phụ thuộc vào vitamin C, mà chúng ta biết quả Kiwi có rất nhiều.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cellular Physiology, polysaccharide trong quả Kiwi có thể tăng gấp đôi tổng hợp collagen trong cơ thể, so với điều kiện bình thường khi hoạt động này giảm khi chúng ta già đi. Kiwi cũng chứa một carotenoid và chất chống oxy hóa được gọi là lutein, điều này cực kỳ có lợi cho sức khỏe da bằng cách bảo vệ da khỏi ánh sáng tia cực tím, đánh dấu một lợi ích dinh dưỡng kiwi khác. Lợi ích dinh dưỡng từ Kiwi luôn được đánh giá cao đối với sức khỏe da.

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
79.000 VNĐ/Ống
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
99.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
199.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo