Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng
Giống như hầu hết các loại trái cây tươi khác, quả Kiwi chủ yếu cấu thành từ nước và carbohydrate.
Carbs
Carbs là những chất dinh dưỡng phổ biến nhất được tìm thấy trong quả Kiwi, chiếm khoảng 15% trọng lượng tươi. carbs chủ yếu bao gồm các loại đường đơn giản như fructose và glucose.
Kiwi có chỉ số thấp hoặc trung bình về chỉ số đường huyết, lượng đường trong máu tăng lên sau bữa ăn. Điều này có nghĩa rằng việc ăn quả kiwi ở mức độ vừa phải được an toàn cho người bị tiểu đường.
Carbs là những chất dinh dưỡng chính trong quả Kiwi. Các carbs chủ yếu được tạo thành từ các loại đường như glucose và fructose.
Chất xơ
Khoảng 2-3% thịt của quả kiwi tươi được tạo từ chất xơ. Tỷ lệ này bao gồm chất xơ không hòa tan như lignin và hemicellulose và chất xơ hòa tan như pectin.
Chất xơ không được tiêu hoá trong ruột, nhưng một số các loại (chủ yếu là chất xơ hòa tan) được lên men trong ruột kết, nơi  thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi.
Những vi khuẩn sản xuất axit béo chuỗi ngắn, chẳng hạn như butyrate. Axit béo chuỗi ngắn có thể cải thiện sức khỏe đại tràng bằng cách cắt giảm nguy cơ ung thư ruột kết và bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng.
Một chế độ ăn giàu chất xơ cũng có thể làm giảm nguy cơ táo bón, bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2.
Kiwi là một nguồn chất xơ, có thể thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa bằng cách làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết và giúp ngăn ngừa táo bón.
Vitamin và khoáng chất
Trái kiwi chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C.
Các vitamin và khoáng chất sau đây là phổ biến nhất:
Vitamin C: Một quả Kiwi (69 g) có thể cung cấp 77% lượng khuyến cáo hàng ngày của vitamin C. Trong thực tế, quả kiwi nhiều vitamin C hơn so với các loại trái cây họ cam quýt và chanh.
Vitamin K1: vitamin này thúc đẩy xương và thận khỏe mạnh, và rất cần thiết cho sự đông máu.
Kali: ăn đầy đủ các khoáng chất cần thiết này có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch .
Vitamin E: một lượng đáng kể vitamin này có mặt trong hạt quả kiwi. Tuy nhiên, kể từ khi trồng cây kiwi kém chất lượng, vitamin này đã bị giới hạn.
Đồng: Một yếu tố vi lượng thiết yếu, lượng đồng thường là thấp trong chế độ ăn uống phương Tây. Thiếu đồng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch.
Folate: Còn được gọi là vitamin B9 hoặc axít folic, folate có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể. Đủ lượng folate là đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai.
Kiwi là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất. Họ rất giàu vitamin C, thậm chí hơn cả cam và chanh.
Các hợp chất thực vật khác
Kiwi là một nguồn tốt của các hợp chất thực vật chống oxy hóa khác nhau, một số trong đó có thể có lợi cho sức khỏe.
Quercetin: Kiwi chứa một lượng cao chất chống oxy hóa polyphenol này. Lượng quercetin cao có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư.
Lutein: Đây là một trong những chất chống oxy hóa carotenoid phong phú nhất được tìm thấy trong quả Kiwi. Chế độ ăn nhiều lutein có thể thúc đẩy sức khỏe của mắt.
Actinidin: Một enzyme phân hủy protein, đây là một trong những chất gây dị ứng chính được tìm thấy trong quả Kiwi. Tuy nhiên, nó cũng có thể cải thiện tiêu hóa protein.
Kiwi chứa một số chất chống oxy hóa lành mạnh, bao gồm cả quercetin và lutein. Chúng cũng là một nguồn actinidin tốt, một loại enzyme có thể cải thiện tiêu hóa protein.
Lợi ích sức khỏe của quả kiwi
Giống trái cây khác, quả Kiwi có thể có những lợi ích sức khỏe khác nhau.
Táo bón
Táo bón là một điều kiện bất lợi đặc trưng bởi ruột bất thường, phân cứng và khó đào thải.
Rối loạn đường ruột, như táo bón, được liên kết với sức khỏe đại tràng kém và là một mối quan tâm lớn về sức khỏe, đặc biệt là ở người cao tuổi. Điều này là do tác dụng nhuận trường tự nhiên của họ.
Một thử nghiệm trong 38 người đàn ông lớn tuổi và phụ nữ cho thấy ăn một quả kiwi mỗi ngày trong ba tuần, cho thấy những dấu hiệu tốt hơn.
Một nghiên cứu ở 33 bệnh nhân bị táo bón mãn tính chỉ ra rằng ăn hai quả Kiwi mỗi ngày trong hai tuần cải thiện đáng kể các triệu chứng táo bón. Tuy nhiên, không có tác dụng đối với những người khỏe mạnh.
Ngoài các thành phần chất xơ của quả Kiwi, nó còn có tác dụng được gây ra bởi actinidin, một hợp chất thực vật phân hủy protein.
Những tác dụng nhuận tràng tự nhiên của quả Kiwi là một trong những đặc tính y tế chính. Vì lý do này, họ có thể được sử dụng như một điều trị chống táo bón.
Cải thiện tiêu hóa Protein
Kiwi chứa actinidin, một hợp chất thực vật độc đáo mà phá vỡ protein. Trong thực tế, nó có thể được sử dụng để làm mềm thịt.
Các tính chất này cũng có thể có một số liên quan sức khỏe. Thí nghiệm trong ống nghiệm và các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng actinidin có thể cải thiện tiêu hóa protein trong ruột.
Vì lý do này, ăn quả Kiwi có thể lợi cho người bị suy tiêu hóa protein và những người có cảm giác khó chịu khi thiếu hoặc chưa đủ dành cho bữa ăn có hàm lượng protein cao.
Chúng có chứa một hợp chất thực vật độc đáo được gọi là actinidin, ăn quả Kiwi có thể cải thiện tiêu hóa protein.
Sức khỏe về tim
Bệnh tim (bệnh tim mạch) là nguyên nhân phổ biến nhất trên thế giới tử vong sớm. Một số yếu tố nguy cơ chính bao gồm huyết áp cao (tăng huyết áp), người có tiền sử về mỡ máu.
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng quả Kiwi có thể làm giảm một số các yếu tố nguy cơ.
Ăn 2-3 quả kiwi mỗi ngày có thể:
Hạ huyết áp.
Có tác dụng làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu.
Triglyceride thấp hơn trong máu, cải thiện hồ sơ mỡ máu.
Tăng HDL ( cholesterol tốt ).
Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đã phát hiện lợi ích đáng kể.
Nhìn chung, quả Kiwi là một sự lựa chọn chế độ ăn uống tuyệt vời cho những người muốn cải thiện sức khỏe tim mạch.
Kiwi có thể cải thiện rất nhiều yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim. Những lợi ích có thể bao gồm huyết áp thấp và và tình trạng mỡ máu.

Để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ sản phẩm được tươi lâu hơn

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
339.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
339.000 VNĐ/kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
Liên hệ
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
325.000 VNĐ/hộp (500g)
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
495.000 VNĐ/kg 650.000 VNĐ/kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
Liên hệ
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Hotline tư vấn miễn phí: 0917476116
Zalo