Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Dâu tây được xem là một trong những loại trái cây được người dân Hàn Quốc đầu tư nhiều nhất. Quy trình canh tác, trồng trọt và thu hoạch Dâu Tây Hàn Quốc được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, ứng dụng những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật nuối trồng hiện đại nhất.

Đó cũng là lí do vì sao Dâu Tây Hàn Quốc vẫn giữ vững được những công dụng tuyệt vời của loại quả này. Hàm lượng vitamin C trong Dâu tây Hàn Quốc vô cùng lớn, có thể đáp ứng hơn một nửa nhu cầu sử dụng loại vitamin này của cơ thể, giúp chống oxy hóa và tăng sức đề kháng.

Bên cạnh Cherry hay Việt Quốc, Dâu tây còn được xem là vũ khí sắc đẹp của phái nữ khi cung cấp không ít các loại vitamin giúp cải thiện da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, ngăn ngừa những căn bệnh như ung thư, các bệnh liên qua gian đoạn tiền mãn kinh, hậu sinh sản,….

Dâu Tây Hàn Quốc khá nhạy cảm, chỉ rửa số lượng vừa đủ dùng. Dâu Tây mua về nên để trong hộp kín hoặc bọc thực phẩm sạch, tránh đặt cạnh ở những thực phẩm thông thường hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản loại quả này là từ 0 – 3 độ C, dâu sẽ giữ được trong khoảng 2 – 4 ngày.

Sản phẩm liên quan
hết hàng Hết hàng
339.000 VNĐ/Kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
339.000 VNĐ/kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
Liên hệ
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
495.000 VNĐ/kg 650.000 VNĐ/kg
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
Liên hệ
Mua ngay
hết hàng Hết hàng
299.000 VNĐ/kg
Mua ngay
Về chúng tôi

Xin chào, Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tâm huyết muốn đưa nguồn trái cây tươi và sạch từ các nước trên thế giới đến tới người tiêu dùng trong nước. Và ngược lại, DT PRO Showroom cũng là nơi thúc đẩy và xúc tiến xuất khẩu nông sản sạch Việt Nam ra nước bạn. Trái cây tươi là nguồn thực phẩm tuyệt vời để cung cấp nguồn vitamin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với xu thế tiết giảm thực phẩm từ động vật, trái cây tươi sạch là nguồn thực phẩm thay thế tuyệt vời. Hãy đầu tư cho sức khỏe ngay hôm nay. Sức khỏe và sự tiện lợi của bạn là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Xem chi tiết
Vì sao chọn chúng tôi
Kinh Nghiệm Chọn Trái Cây
Đối tác khách hàng

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Hotline tư vấn miễn phí: 0917476116
Zalo