Bạn chưa có tài khoản Đăng ký
Tin tức

Kinh nghiệm chọn Thanh Long ngon

Thanh long

– Càng nặng thì càng tốt, thanh long càng nặng, chất nước càng nhiều, nhân bên trong càng đầy, do đó khi chọn mua thanh long nên cầm lên tay để ước chừng trọng lượng của nó, trọng lượng càng nặng quả thanh long càng ngọt.

– Càng đỏ thì càng tốt, phần màu đỏ bên ngoài vỏ càng đỏ thì càng tốt thêm nữa phần tua màu xanh bên ngoài vỏ phải xanh tươi, nếu đã dần bị úa vàng, đồng nghĩa với việc quả thanh long không còn tươi.

– Càng mập càng tốt, đừng chọn quả mảnh mai, những quả mập chắc tay thường là những quả càng chín, vị ngọt thanh không có cảm giác bị chín sống .

Bài viết khác
Các biện pháp và thủ tục cần thực hiện khi xuất khẩu thanh long sang EU

Các biện pháp và thủ tục cần thực hiện khi xuất khẩu thanh long sang EU

Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin các quy định của EU về an toàn thực phẩm,..
Tăng trưởng xanh - tiền đề cho sự phát triển bền vững

Tăng trưởng xanh - tiền đề cho sự phát triển bền vững

Thực hiện Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh (TTX), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tích..
Kinh nghiệm chọn Cam ngon

Kinh nghiệm chọn Cam ngon

Cam Trung Quốc ngoài bề mặt thường có độ bóng rất cao và dính, có màu vàng sẫm, loang lổ, không đều..
Kinh nghiệm chọn Dưa Hấu ngon

Kinh nghiệm chọn Dưa Hấu ngon

Phía dưới phần chóp của quả dưa, càng nhỏ thì càng tốt, ngược lại, phần cuốn bên trên càng lớn..
Kinh nghiệm chọn Măng Cụt ngon

Kinh nghiệm chọn Măng Cụt ngon

Bí quyết chọn măng cụt: Đầu mút có bao nhiêu nhành thì bên trong có bấy nhiêu múi… thường thì có 7..
Kinh nghiệm chọn Xoài ngon

Kinh nghiệm chọn Xoài ngon

Giống xoài: Có hương vị tương đối phong phú, hình bầu dục, nhân màu cam, siêu ngọt, siêu thơm. Thích..

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận
thông tin đặc biệt, tin tức và sự kiện mới nhất.

Cart
Hotline tư vấn miễn phí: 0919951794
Zalo